Vietnamese English French

zalo logo

Vietnamese English French

Phòng 602-604, Tòa nhà B, Đại học Đà Nẵng, 41 Lê Duẩn, Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Viện Công nghệ Quốc tế (DNIIT) là một tổ chức chịu trách nhiệm phát triển hợp tác học thuật trong nghiên cứu, đào tạo và đổi mới giữa hai trường đại học. Sự sáng tạo này được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Việt Nam, Bộ Giáo dục Đại học, Nghiên cứu và Đổi mới của Pháp, Tổ chức Idex của UCA và Agence Universitaire de la Francophonie (AUF). Thỏa thuận hợp tác ba bên đã được ký kết vào tháng 3 năm 2017 giữa ba đối tác là UD, UCA và AUF. DNIIT cung cấp sự phát triển của các dự án hợp tác nghiên cứu và đổi mới trong các lĩnh vực ứng dụng khác nhau. Viện dẫn đầu các hoạt động đổi mới và chuyển giao công nghệ trong các trường đại học thành phần của ĐHĐN. Theo logic IDEX của UCA, DNIIT đóng vai trò trung tâm trong việc xây dựng một hệ sinh thái mới “Đại học-Doanh nghiệp-Xã hội” tại Đại học Đà Nẵng liên quan đến Hệ sinh thái Riviera của Pháp.

Le Smart Campus est un concours d'innovation annuel organisé à Da Nang. La troisième édition débutera en Octobre 2019.