Vietnamese English French

Facebook

Twitter

 

zalo logo

Vietnamese English French

Từ ngày 10-11/7, Viện Công nghệ Quốc tế DNIIT, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) phối hợp với Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức Khóa tập huấn kiến thức về dịch vụ du lịch điện tử E-Tourism cho các cán bộ quản lý của các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn.


                                                              Toàn cảnh khai mạc Khóa tập huấn tại Viện DNIIT

Tham dự Khai mạc Khóa tập huấn có Ông Tán Văn Vương-Phó Giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng; TS.Cao Trí Dũng-Phó Chủ tịch Hiệp hội Lữ hành Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch thành phố Đà Nẵng; GS.TSKH. Lê Thành Nhân-Viện trưởng Viện DNIIT; các chuyên gia, báo cáo viên của Viện DNIIT và các đối tác cùng toàn thể các học viên khóa học.


                                                  GS.TSKH. Lê Thành Nhân Viện trưởng Viện DNIIT phát biểu

Theo GS.TSKH. Lê Thành Nhân-Viện trưởng Viện DNIIT, với sứ mệnh và trách nhiệm xã hội mong muốn đóng góp, đồng hành phát triển ngành du lịch của thành phố Đà Nẵng cũng như các địa phương của khu vực miền Trung-Tây Nguyên giàu tiềm năng, Viện DNIIT lần đầu tiên phối hợp với các giảng viên, chuyên gia của Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN tổ chức Khóa tập huấn nghiệp vụ chuyên ngành E-Tourism cho các cơ quan, doanh nghiệp, các đơn vị dịch vụ du lịch trên địa bàn.

                                          Ông Tán Văn Vương-Phó Giám đốc Sở du lịch thành phố Đà Nẵng phát biểu

Tại Khóa tập huấn, các học viên trong đó phần lớn là các cán bộ quản lý, lãnh đạo là chủ đầu tư, CEO của các doanh nghiệp, cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng được các chuyên gia, giảng viên của Viện DNIIT, Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN cung cấp những kiến thức, nghiệp vụ và kỹ năng nhằm góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, quảng bá thương hiệu và hình ảnh đến cộng đồng khách hàng.

               Khóa tập huấn cung cấp các kiến thức kỹ năng tích hợp giữa nghiệp vụ du lịch với CNTT và truyền thông số 

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường và lợi thế khai thác tiềm năng để phát triển du lịch, việc đào tạo, bồi dưỡng các kiến thức, kỹ năng ứng dụng công nghệ số trong hoạt động dịch vụ du lịch ngày càng trở thành mối quan tâm và nhu cầu của các doanh nghiệp, qua đó hướng đến mục tiêu các nhà quản lý, doanh nhân trong lĩnh vực này sẽ có thêm hành trang tích hợp giữa nghiệp vụ du lịch với công nghệ thông tin và truyền thông số, đại diện Ban Tổ chức khóa học chia sẻ.

                      Đại diện lãnh đạo Sở Du lịch trao Chứng nhận cho các học viên tham dự Khóa tập huấn

Thời gian qua, với những nỗ lực của thành phố Đà Nẵng nói riêng, các địa phương trong khu vực miền Trung-Tây Nguyên nói chung, hoạt động du lịch với nhiều chương trình kích cầu, thu hút khách trong nước và quốc tế với những sản phẩm đặc sắc đã góp phần quan trọng trong khôi phục tăng trưởng kinh tế sau đại dịch Covid-19.

                                         Lãnh đạo Viện DNIIT, ĐHĐN trao Chứng nhận cho các học viên tham dự Khóa tập huấn 

Sự đồng hành của Viện DNIIT với Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng trong đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ lãnh đạo, quản lý trong lĩnh vực này có ý nghĩa thiết thực góp phần lan tỏa hình ảnh Du lịch Đà Nẵng đổi mới, hiện đại, giàu sức thu hút, hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường du lịch khu vực và quốc tế.

                                                                         Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm 

                                                                                                                         Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

                                                                                                            Nguồn tin: Viện Công nghệ Quốc tế DNIIT-ĐHĐN