Vietnamese English French

Facebook

Twitter

 

zalo logo

Vietnamese English French

Báo chí đưa tin về buổi giao lưu văn hóa, ẩm thực nằm trong chương trình hợp tác hữu nghị giữa TP.Cannes và Nice vùng Côte d'Azur (Pháp) và TP.Đà Nẵng vừa diễn ra tối qua 28.10 tại khu nghỉ dưỡng Furama Resort Đà Nẵng với nhiều ấn tượng thú vị. Đầu bếp 2 sao Michelin Sinicropi Christian (đại sứ ẩm thực của TP.Cannes vùng Côte d'Azur, Pháp) và đầu bếp Doãn Văn Tuấn (bếp trưởng quần thể du lịch Furama - Ariyana Đà Nẵng) chế biến các món ăn Việt – Pháp với cảm hứng từ… hoa súng.

Chương trình do Liên minh các đại học châu Âu Ulysseus, Đại học Côte d'Azur, Hiệp hội Du lịch TP.Đà Nẵng, Hội Khách sạn TP.Đà Nẵng và khu nghỉ dưỡng Furama Resort Đà Nẵng phối hợp tổ chức.

https://cadn.com.vn/phong-su/da-nang-hop-tac-phat-trien-du-lich-voi-vun…

https://thanhnien.vn/thuong-thuc-am-thuc-viet-phap-voi-cam-hung-che-bie…

https://vietmy.net.vn/du-lich/hop-tac-phat-trien-du-lich-giua-vung-cote…

https://baodanang.vn/kinhte/202310/giao-luu-hop-tac-phat-trien-du-lich-…