Vietnamese English French

Facebook

Twitter

 

zalo logo

Vietnamese English French

Viện DNIIT ký MOU với trường Đại học Sư Phạm ĐHĐN

Nhằm mở rộng mối quan hệ hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, sáng ngày 31/10 Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOU) với Viện DNIIT.

Lễ ký kết MOU giữa Trường Đại học Sư phạm với Viện DNIIT

Đón tiếp đại diện Viện DNIIT về phía Trường Đại học Sư phạm có PGS.TS Lưu Trang - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Quý Mười - Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế; Đại diện BCN Khoa Tin học, cùng giảng viên và cán bộ các phòng ban liên quan. Về phía Viện DNIIT, đại diện là TS. Nguyễn Thị Anh Thư – Viện DNIIT; GS. Fabien Ferrero – Trường University of Cote d’Azur.

01

Toàn cảnh buổi lễ ký kết MOU giữa Trường Đại học Sư phạm với Viện DNIIT

Thỏa thuận hợp tác giữa giữa Trường Đại học Sư phạm và Viện DNIIT nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững trong tương lai, phục vụ cho lợi ích chung của hoạt động nghiên cứu và phát triển của hai bên.
Phát biểu tại Lễ ký Thỏa thuận hợp tác, PGS.TS Lưu Trang - Hiệu trưởng Nhà trường, tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai. Lễ ký kết đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hợp tác tốt đẹp giữa Trường Đại học Sư phạm và Viện DNIIT. Thỏa thuận hợp tác tạo điều kiện cho giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên Nhà trường có cơ hội đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển ứng dụng khoa học công nghệ…

2

Đại diện Viện DNIIT GS. Fabien Ferrero – Trường University of Cote d’Azur (phía tay trái) gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Trường ĐHSP – ĐHĐN đã dành thời gian đón tiếp đoàn trọng thị và nồng hậu

Trong chương trình làm việc tại trường, TS. Nguyễn Thị Anh Thư – Đại diện Viện DNIIT; GS. Fabien Ferrero – Trường University of Cote d’Azur đã chia sẻ thông tin về thiết bị LoRa và chiến dịch Smart Campus 2019 – 2020 đồng thời triển khai tập huấn mạng sử dụng LoRa cho các ứng dụng LoT (vì mạng LoRa phục vụ triển khai các nghiên cứu IoT nên có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau).

3

Đại diện hai bên thực hiện ký kết bản ghi nhớ hợp tác GS. Fabien Ferrero – Trường University of Cote d’Azur (người thứ năm bên trái); PGS.TS Lưu Trang - Hiệu trưởng Nhà trường ĐHSP (người thứ ba bên phải)

Tin từ Vũ Hoàng -trường ĐHSP- ĐHĐN

Viện DNIIT ký MOU chiến lược toàn diện với Sông Hàn Incubator

💐 Sự kiện “Lễ Ký kết hợp tác chiến lược toàn diện” giữa Songhan Incubator và Viện Công nghệ quốc tế DNIIT – Đại học Đà Nẵng tại buổi Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Songhan Incubator đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Mong rằng mối quan hệ hợp tác đôi bên sau Lễ ký kết sẽ ngày càng gắn kết và cùng nhau phát triển trên chặng đường sắp tới.

Chúc mừng SHi tròn 5 tuổi.

#06/01/2017 - 06/01/2022

Báo cáo thực tập Tốt nghiệp chương trình liên kết đài tạo Thạc sỹ Du lịch Điện tử (E-Tourism)

💐Mặc dù diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19, cùng muôn vàn khó khăn về hành chính mà khóa học đã gặp, với sự quyết tập của tập thể các cán bộ và học viên, khóa đầu tiên của chương trình liên kết Thạc sĩ « E-Tourism » đã kết thúc năm học với lễ bảo vệ thực tập tốt nghiệp vào ngày hôm nay 26/08/2022 , được đánh giá bởi hai hội đồng giám khảo bao gồm các giáo sư Pháp, các Giảng viên hướng dẫn Việt Nam và các đại diện các cơ sở thực tập.

💐 Xin chúc mừng tất các các chiến binh xuất sắc về mọi mặc để cùng nhau về đích.

🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉

Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã đón tiếp và làm việc với đại diện Trường Université Côte d'Azur (UCA), Cộng hoà Pháp.

Ngày 20/12, nhằm tăng cường hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã đón tiếp và làm việc với đại diện Trường Université Côte d'Azur (UCA), Cộng hoà Pháp.

Ảnh 1. Tiếp và làm việc với Trường Université Côte d'Azur, Cộng hoà Pháp

        Về phía đoàn làm việc có GS.TS. Cécile SABOURAULT - Phó Giám đốc Quốc tế, Đại học UCA, chuyên ngành Sinh học - Môi trường; GS.TS. Marie-Pierre BALLARIN - Phó Giám đốc điều hành về Quan hệ với các nước đang phát triển của Đại học UCA, chuyên ngành Lịch sử; GS.TS. Marc SOSSON - Giám đốc Viện nghiên cứu Địa lý - Môi trường GEOAZUR của CNRS-UCA, chuyên ngành Địa lý - Môi trường.
        Về phía Nhà trường có: TS. Nguyễn Văn Sang, Phó trưởng Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế, cùng đại diện Ban Chủ nhiệm khoa, giảng viên khoa Lịch sử, khoa Địa Lý, Khoa Sinh – Môi trường.
        Đại diện Nhà trường đã giới thiệu những nét tổng quan, cơ cấu, những nét nổi bật của Trường và nghe đoàn làm việc giới thiệu về Trường Université Côte d'Azur, Cộng hoà Pháp.

Ảnh 2. Đoàn làm việc giới thiệu về Trường Université Côte d'Azur, Cộng hoà Pháp

         Đoàn làm việc đã có buổi thảo luận, trao đổi các cơ hội hợp tác, tạo bước phát triển của 2 đơn vị trong tương lai. Kết thúc buổi làm việc, đại diện Nhà trường đã tặng quà lưu niệm đến đoàn làm việc.

Ảnh 3. Thảo luận, trao đổi cơ hội hợp tác với các khoa chuyên môn 
Ảnh 4. Thảo luận, trao đổi cơ hội hợp tác với các khoa chuyên môn 
Ảnh 5. Thảo luận, trao đổi cơ hội hợp tác với các khoa chuyên môn 

 

Ảnh 6. Đại diện Nhà trường đã tặng quà lưu niệm đến đoàn làm việc

Tin từ trường ĐHSP-ĐHĐN -THẾ HƯNG

Viện Công nghệ quốc tế DNIIT, Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ Tốt nghiệp Chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ E-Tourism

Ngày 18/12, tại Pullman Danang Beach Resort, Viện Công nghệ Quốc tế DNIIT, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp Chương trình liên kết đào tạo trình độ Thạc sĩ cho 14 tân Thạc sĩ, chuyên ngành E-Tourism.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Lê Quang Sơn-Phó Giám đốc ĐHĐN; GS.TS. Lê Thành Nhân-Viện trưởng Viện DNIIT, ĐHĐN; đại diện lãnh đạo Trường Đại học (ĐH) Nice-Sophia Antipolis, ĐH Côte d'Azur (UNS-UCA); đại diện lãnh đạo Ban Hợp tác quốc tế ĐHĐN và các tân Thạc sĩ cùng người thân, gia đình.

Trao Chứng nhận tốt nghiệp Thạc sĩ E-Tourism

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS. Lê Thành Nhân-Viện trưởng Viện DNIIT chúc mừng các tân Thạc sĩ tốt nghiệp Chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ E-Tourism. Thành quả này trước hết nhờ sự nỗ lực phấn đấu của các học viên, nhất là trong giai đoạn khó khăn chịu tác động, ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Viện trưởng Viện DNIIT ghi nhận, đánh giá cao sự đồng hành, hỗ trợ của các đối tác, nhất là UNS-UCA cùng các giảng viên, chuyên gia đã luôn tâm huyết cùng Viện kết nối, hợp tác, tiên phong đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực E-Tourism.

GS.TS.Lê Thành Nhân-Viện trưởng Viện DNIIT

tặng Giấy khen cho học viên tiêu biểu 

Điều này có thể minh chứng cho nỗ lực của Viện DNIIT cùng các địa phương, doanh nghiệp thúc đẩy phục hồi, làm khởi sắc các hoạt động du lịch, góp phần thu hút đầu tư, khôi phục tăng trưởng kinh tế trong bối cảnh thích ứng linh hoạt, kiểm soát an toàn với dịch bệnh, GS.TS. Lê Thành Nhân chia sẻ.

Trong niềm vui phấn khởi, đại diện tân Thạc sĩ đã phát biểu tri ân Quý Thầy, Cô cũng như tập thể Viện DNIIT đã luôn quan tâm, hỗ trợ và đồng hành với người học; bày tỏ quyết tâm tiếp tục nỗ lực phấn đấu đem kiến thức, kỹ năng đóng góp tích cực cho cộng đồng.


Đại diện học viên tri ân

các giảng viên, chuyên gia

Đây là Chương trình liên kết đào tạo trình độ Thạc sĩ theo hình thức “du học tại chỗ” với nội dung đào tạo và được cấp bằng hoàn toàn bởi UCA (Cộng hòa Pháp) với sự điều hành và quản lý trực tiếp tại ĐHĐN bởi Viện DNIIT có sự phối hợp với các trường, đơn vị thành viên của ĐHĐN.

Trong xu thế, đáp ứng nhu cầu cấp thiết để phát triển đội ngũ các nhà quản lý, chuyên gia, cán bộ có trình độ, năng lực chuyên sâu về quản trị-kinh tế du lịch; có khả năng tích hợp, ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin và truyền thông, E-Tourism thực sự là một chuyên ngành mới, triển vọng đóng góp cho xã hội mà Viện DNIIT cùng các đối tác trong và ngoài nước triển khai hợp tác, liên kết đào tạo.


Các đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm 

Thành quả tốt nghiệp khoá đào tạo Thạc sĩ E-Tourism lần này không những là vinh dự, tự hào của mỗi học viên mà còn là tiền đề, kinh nghiệm tốt để Viện DNIIT tiếp tục hợp tác hiệu quả với UCA trong gắn kết đào tạo, nghiên cứu với ứng dụng, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao để phát triển tiềm năng, thế mạnh du lịch nói riêng, đóng góp phát triển kinh tế-xã hội của các địa phương, khu vực miền Trung và cả nước nói chung.

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN