Vietnamese English French

Facebook

Twitter

 

zalo logo

Vietnamese English French

SCHOLARSHIPS FOR EXCELLENT RESEARCHERS R2-R4 IN SLOVAKIA

Type
SCHOLARSHIPS FOR EXCELLENT RESEARCHERS R2-R4 IN SLOVAKIA
Text

SCHOLARSHIPS FOR EXCELLENT RESEARCHERS R2-R4 IN SLOVAKIA

The Faculty of Economics,Technical University of Kosice, is searching for researchers to submit project proposals in following fields of research: 

  • Cultural economics
  • Data Science, Data analytics and AI
  •  Experimetal & Behavioural economics
  • The deadline for the call: 28/9/2023.
  • All projects need to finish before 30/6/2026.
Références

Contact: 0905.218.231

Email: contact.dniit@ac.udn.vn

Date of announcement

Viện Công nghệ Quốc tế DNIIT, ĐHĐN tổ chức Khóa tập huấn về dịch vụ du lịch điện tử E-Tourism cho cán bộ quản lý các cơ quan, doanh nghiệp

Từ ngày 10-11/7, Viện Công nghệ Quốc tế DNIIT, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) phối hợp với Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức Khóa tập huấn kiến thức về dịch vụ du lịch điện tử E-Tourism cho các cán bộ quản lý của các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn.


                                                              Toàn cảnh khai mạc Khóa tập huấn tại Viện DNIIT

Tham dự Khai mạc Khóa tập huấn có Ông Tán Văn Vương-Phó Giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng; TS.Cao Trí Dũng-Phó Chủ tịch Hiệp hội Lữ hành Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch thành phố Đà Nẵng; GS.TSKH. Lê Thành Nhân-Viện trưởng Viện DNIIT; các chuyên gia, báo cáo viên của Viện DNIIT và các đối tác cùng toàn thể các học viên khóa học.


                                                  GS.TSKH. Lê Thành Nhân Viện trưởng Viện DNIIT phát biểu

Theo GS.TSKH. Lê Thành Nhân-Viện trưởng Viện DNIIT, với sứ mệnh và trách nhiệm xã hội mong muốn đóng góp, đồng hành phát triển ngành du lịch của thành phố Đà Nẵng cũng như các địa phương của khu vực miền Trung-Tây Nguyên giàu tiềm năng, Viện DNIIT lần đầu tiên phối hợp với các giảng viên, chuyên gia của Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN tổ chức Khóa tập huấn nghiệp vụ chuyên ngành E-Tourism cho các cơ quan, doanh nghiệp, các đơn vị dịch vụ du lịch trên địa bàn.

                                          Ông Tán Văn Vương-Phó Giám đốc Sở du lịch thành phố Đà Nẵng phát biểu

Tại Khóa tập huấn, các học viên trong đó phần lớn là các cán bộ quản lý, lãnh đạo là chủ đầu tư, CEO của các doanh nghiệp, cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng được các chuyên gia, giảng viên của Viện DNIIT, Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN cung cấp những kiến thức, nghiệp vụ và kỹ năng nhằm góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, quảng bá thương hiệu và hình ảnh đến cộng đồng khách hàng.

               Khóa tập huấn cung cấp các kiến thức kỹ năng tích hợp giữa nghiệp vụ du lịch với CNTT và truyền thông số 

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường và lợi thế khai thác tiềm năng để phát triển du lịch, việc đào tạo, bồi dưỡng các kiến thức, kỹ năng ứng dụng công nghệ số trong hoạt động dịch vụ du lịch ngày càng trở thành mối quan tâm và nhu cầu của các doanh nghiệp, qua đó hướng đến mục tiêu các nhà quản lý, doanh nhân trong lĩnh vực này sẽ có thêm hành trang tích hợp giữa nghiệp vụ du lịch với công nghệ thông tin và truyền thông số, đại diện Ban Tổ chức khóa học chia sẻ.

                      Đại diện lãnh đạo Sở Du lịch trao Chứng nhận cho các học viên tham dự Khóa tập huấn

Thời gian qua, với những nỗ lực của thành phố Đà Nẵng nói riêng, các địa phương trong khu vực miền Trung-Tây Nguyên nói chung, hoạt động du lịch với nhiều chương trình kích cầu, thu hút khách trong nước và quốc tế với những sản phẩm đặc sắc đã góp phần quan trọng trong khôi phục tăng trưởng kinh tế sau đại dịch Covid-19.

                                         Lãnh đạo Viện DNIIT, ĐHĐN trao Chứng nhận cho các học viên tham dự Khóa tập huấn 

Sự đồng hành của Viện DNIIT với Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng trong đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ lãnh đạo, quản lý trong lĩnh vực này có ý nghĩa thiết thực góp phần lan tỏa hình ảnh Du lịch Đà Nẵng đổi mới, hiện đại, giàu sức thu hút, hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường du lịch khu vực và quốc tế.

                                                                         Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm 

                                                                                                                         Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

                                                                                                            Nguồn tin: Viện Công nghệ Quốc tế DNIIT-ĐHĐN

Đại học Đà Nẵng tăng cường gắn kết, nâng tầm quan hệ hợp tác với Đại học Côte d’Azur và Liên minh các trường đại học Châu Âu Ulysseus

Từ ngày 05-09/6, nhận lời mời của Đại học (ĐH) Côte d’Azur (UCA) (Cộng hòa Pháp) và Liên minh các trường đại học Châu Âu Ulysseus (Ulysseus European University, UEU), Đoàn công tác của Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) do PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Giám đốc ĐHĐN làm Trưởng đoàn đã có chuyến công tác, qua đó tăng cường gắn kết, nâng tầm quan hệ hợp tác các ĐH uy tín hàng đầu của Châu Âu.

Lãnh đạo ĐHĐN và lãnh đạo UCA

tại buổi làm việc, ký kết MOU 

Cùng tham gia Đoàn công tác của ĐHĐN có GS.TSKH. Bùi Văn Ga-nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, nguyên Giám đốc ĐHĐN, Tổng biên tập Tạp chí Khoa học và Công nghệ ĐHĐN; GS.TSKH. Lê Thành Nhân-Viện trưởng Viện DNIIT; PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN; PGS.TS. Trần Hữu Phúc-Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN; PGS.TS. Phan Cao Thọ-Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN; PGS.TS. Huỳnh Công Pháp-Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt-Hàn ĐHĐN và đại diện Ban Hợp tác quốc tế ĐHĐN.

Lãnh đạo UCA tiếp đón và làm việc

với lãnh đạo ĐHĐN tại trụ sở chính UCA

Chuyến thăm và làm việc của lãnh đạo ĐHĐN tại UCA lần này nhằm tiếp tục vun đắp, nâng tầm mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai ĐH có truyền thống hợp tác gắn bó trong gần 16 năm qua. Năm 2022, ĐHĐN và UCA đã ký kết Thỏa thuận Khung hợp tác tiếp tục hướng đến hợp tác toàn diện, bền vững trong giai đoạn mới.

Giám đốc ĐHĐN (bên trái) và

Giám đốc UCA ký kết MOU theo đó 

ĐHĐN trở thành đối tác của UEU 

Lãnh đạo UCA đã dành cho Đoàn công tác của ĐHĐN sự đón tiếp trọng thị và ký kết MOU với lãnh đạo ĐHĐN ngay tại trụ sở chính của UCA. Buổi ký kết và làm việc tại UCA có sự hiện diện của lãnh đạo cấp cao UCA như: GS. Jeanick Brisswalter-Giám đốc UCA; GS. Frédéric Vidal-nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đại học, Nghiên cứu và Đổi mới Cộng hoà Pháp, nguyên Giám đốc UCA; GS. Stéphane Ngo Mai-Phó Giám đốc UCA, phụ trách UEU; các Phó Giám đốc UCA: GS. Sylvain Antoniotti, GS. Cécile Sabourault, GS.  Marie-Pierre Ballarin… qua đó thể hiện sự tôn trọng, gắn bó và tin cậy giữa UCA và ĐHĐN.

Giám đốc ĐHĐN trao lưu niệm

với Giám đốc UCA 

Dấu ấn nổi bật của chuyến công tác lần này là sự kiện Giám đốc ĐHĐN PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ và Giám đốc UCA GS. Jeanick Brisswalter cùng ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU), theo đó ĐHĐN chính thức trở thành đối tác tham gia Liên minh các trường Đại học Châu Âu Ulysseus (Ulysseus European University, UEU) cùng các thành viên khác bao gồm: UCA (Pháp), ĐH Sevilla (Tây Ban Nha), ĐH Genoa (Ý), ĐH Kỹ thuật Košice (Slovakia), Trường Kinh doanh MCI (Áo), ĐH Khoa học Ứng dụng Haaga-Helia (Phần Lan), ĐH Zitet crne gore (Montenegro) và ĐH Münster (Đức).


Giám đốc ĐHĐN trao lưu niệm với

lãnh đạo các trường, viện thành viên UCA 

Theo MOU được ký kết, ĐHĐN và UEU thống nhất thành lập một “Hub” kết nối và hợp tác trong Liên minh đặt tại Viện Công nghệ Quốc tế DNIIT-ĐHĐN, từ đó sẽ mở ra giai đoạn phát triển mới, sâu rộng, toàn diện trên các mặt đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, đồng thời thúc đẩy các hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo mang tầm vóc quốc tế. 

Lãnh đạo ĐHĐN làm việc với

lãnh đạo các trường, viện của UCA 

Bày tỏ niềm vui mừng khi cùng lãnh đạo ĐHĐN và các trường ĐH thành viên đến thăm và làm việc với các đối tác uy tín hàng đầu của giáo dục ĐH Pháp và Châu Âu như UCA, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Giám đốc ĐHĐN chia sẻ những thông tin tổng quan, nổi bật về ĐHĐN với Chiến lược Phát triển đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; ĐHĐN được Chính phủ Việt Nam quan tâm, đầu tư Dự án Khu Đô thị ĐHĐN và tham gia Dự án Hợp tác Đổi mới giáo dục ĐH Việt Nam PHER (cùng hai ĐH Quốc gia Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh) để trở thành một trong ba trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học hàng đầu của đất nước, có uy tín, vị thế quốc tế.

Đoàn công tác của ĐHĐN thăm

Trung tâm thí nghiệm LEAT-Fab

Để hiện thực mục tiêu này, ĐHĐN không ngừng chú trọng mở rộng, nâng tầm hợp tác hiệu quả, hướng đến sự phát triển bền vững và đem lại những lợi ích chung cho các đối tác và cộng đồng.

Lãnh đạo ĐHĐN mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác gắn bó từ phía UCA, UEU cũng như các trường ĐH đối tác của Châu Âu và thế giới, qua đó cùng nhau phát huy tiềm năng, thế mạnh, thúc đẩy tăng cường trao đổi giảng viên, sinh viên/nghiên cứu sinh/thực tập sinh; Hợp tác đào tạo Tiến sĩ (theo Đề án 89 của Chính phủ Việt Nam và phía UCA có thể tiếp nhận các nghiên cứu sinh là cán bộ, giảng viên của ĐHĐN); Phối hợp tham gia các dự án quốc tế lớn…

Những trải nghiệm, kinh nghiệm 

của UCA có thể nghiên cứu, vận dụng

phù hợp thực tế để phát triển ĐHĐN 

Những trải nghiệm, kinh nghiệm quý báu từ thực tiễn UCA cũng như các trường ĐH, viện nghiên cứu đối tác lần này rất hữu ích để ĐHĐN tiếp tục nghiên cứu, vận dụng phù hợp với điều kiện phát triển của ĐHĐN cũng như các trường ĐH thành viên, chủ động thích ứng trong bối cảnh hội nhập, quốc tế hóa giáo dục ĐH, Giám đốc ĐHĐN Nguyễn Ngọc Vũ nhấn mạnh.

Đoàn công tác của ĐHĐN đã có chương trình làm việc, tiếp xúc trao đổi với lãnh đạo của nhiều trường ĐH, viện nghiên cứu thành viên của UCA như: GS. Jean-Christophe Boisse-Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ và Kỹ thuật IUT-UCA; GS. Olivier Bruno-Hiệu trưởng Trường ĐH Nghiên cứu Kinh tế và Quản lý ELMI-UCA; GS. Elisabeth Walliser-Hiệu trưởng Trường Quản trị Kinh doanh IAE-UCA; GS. Fanny Burel-Lescouet-Phó Hiệu trưởng Trường Y; GS. Carine Adam-Giám đốc Phân hiệu ĐH Nghiên cứu Nghệ thuật và Nhân lợi (tại Cannes Georges Méliès vừa được khánh thành năm 2021)…


Tăng cường gắn kết, nâng tầm

quan hệ hợp tác với UCA và UEU 

Đoàn cũng đã gặp gỡ các nhà khoa học, chuyên gia trong nhiều lĩnh vực của UCA như: GS Fabien Ferrero-Phụ trách Trung tâm thí nghiệm LEAT-Fab; GS Stéphane Lavirotte-Phụ trách I3S Lab, phụ trách sau ĐH của Trường ĐH Bách Khoa Sophiatech-UCA; PGS.Damien Ambrosetti-chuyên gia của Trường Y Pasteur-UCA ; Bà Francine Bastiment-Phụ trách UCA-ULYSSEUS Innovation Hub…

Thông qua các buổi làm việc, tiếp xúc, trao đổi, các bên cùng chia sẻ mối quan tâm chung và đề xuất các ý tưởng, giải pháp hữu ích, qua đó khẳng định sẽ tiếp tục thúc đẩy tăng cường hợp tác toàn diện, hiệu quả góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học; đổi mới quản trị ĐH tiên tiến cũng như tăng cường hợp tác quốc tế; tìm kiếm các nguồn học bổng cho cán bộ, giảng viên và sinh viên; huy động các nguồn lực tài chính và tham gia các dự án phát triển như Chương trình Erasmus +, Dự án phát triển “thành phố thông minh” (Smart City) nghiên cứu, áp dụng cho thành phố Đà Nẵng.

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Nguồn tin, ảnh: Ban Hợp tác quốc tế ĐHĐN

  In

1058 Đánh giá bài viết: 

5.0

  •  

Viện DNIIT ký MOU với trường Đại học Sư Phạm ĐHĐN

Nhằm mở rộng mối quan hệ hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, sáng ngày 31/10 Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOU) với Viện DNIIT.

Lễ ký kết MOU giữa Trường Đại học Sư phạm với Viện DNIIT

Đón tiếp đại diện Viện DNIIT về phía Trường Đại học Sư phạm có PGS.TS Lưu Trang - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Quý Mười - Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế; Đại diện BCN Khoa Tin học, cùng giảng viên và cán bộ các phòng ban liên quan. Về phía Viện DNIIT, đại diện là TS. Nguyễn Thị Anh Thư – Viện DNIIT; GS. Fabien Ferrero – Trường University of Cote d’Azur.

01

Toàn cảnh buổi lễ ký kết MOU giữa Trường Đại học Sư phạm với Viện DNIIT

Thỏa thuận hợp tác giữa giữa Trường Đại học Sư phạm và Viện DNIIT nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững trong tương lai, phục vụ cho lợi ích chung của hoạt động nghiên cứu và phát triển của hai bên.
Phát biểu tại Lễ ký Thỏa thuận hợp tác, PGS.TS Lưu Trang - Hiệu trưởng Nhà trường, tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai. Lễ ký kết đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hợp tác tốt đẹp giữa Trường Đại học Sư phạm và Viện DNIIT. Thỏa thuận hợp tác tạo điều kiện cho giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên Nhà trường có cơ hội đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển ứng dụng khoa học công nghệ…

2

Đại diện Viện DNIIT GS. Fabien Ferrero – Trường University of Cote d’Azur (phía tay trái) gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Trường ĐHSP – ĐHĐN đã dành thời gian đón tiếp đoàn trọng thị và nồng hậu

Trong chương trình làm việc tại trường, TS. Nguyễn Thị Anh Thư – Đại diện Viện DNIIT; GS. Fabien Ferrero – Trường University of Cote d’Azur đã chia sẻ thông tin về thiết bị LoRa và chiến dịch Smart Campus 2019 – 2020 đồng thời triển khai tập huấn mạng sử dụng LoRa cho các ứng dụng LoT (vì mạng LoRa phục vụ triển khai các nghiên cứu IoT nên có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau).

3

Đại diện hai bên thực hiện ký kết bản ghi nhớ hợp tác GS. Fabien Ferrero – Trường University of Cote d’Azur (người thứ năm bên trái); PGS.TS Lưu Trang - Hiệu trưởng Nhà trường ĐHSP (người thứ ba bên phải)

Tin từ Vũ Hoàng -trường ĐHSP- ĐHĐN

Viện DNIIT ký MOU chiến lược toàn diện với Sông Hàn Incubator

💐 Sự kiện “Lễ Ký kết hợp tác chiến lược toàn diện” giữa Songhan Incubator và Viện Công nghệ quốc tế DNIIT – Đại học Đà Nẵng tại buổi Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Songhan Incubator đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Mong rằng mối quan hệ hợp tác đôi bên sau Lễ ký kết sẽ ngày càng gắn kết và cùng nhau phát triển trên chặng đường sắp tới.

Chúc mừng SHi tròn 5 tuổi.

#06/01/2017 - 06/01/2022

Báo cáo thực tập Tốt nghiệp chương trình liên kết đài tạo Thạc sỹ Du lịch Điện tử (E-Tourism)

💐Mặc dù diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19, cùng muôn vàn khó khăn về hành chính mà khóa học đã gặp, với sự quyết tập của tập thể các cán bộ và học viên, khóa đầu tiên của chương trình liên kết Thạc sĩ « E-Tourism » đã kết thúc năm học với lễ bảo vệ thực tập tốt nghiệp vào ngày hôm nay 26/08/2022 , được đánh giá bởi hai hội đồng giám khảo bao gồm các giáo sư Pháp, các Giảng viên hướng dẫn Việt Nam và các đại diện các cơ sở thực tập.

💐 Xin chúc mừng tất các các chiến binh xuất sắc về mọi mặc để cùng nhau về đích.

🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉

Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã đón tiếp và làm việc với đại diện Trường Université Côte d'Azur (UCA), Cộng hoà Pháp.

Ngày 20/12, nhằm tăng cường hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã đón tiếp và làm việc với đại diện Trường Université Côte d'Azur (UCA), Cộng hoà Pháp.

Ảnh 1. Tiếp và làm việc với Trường Université Côte d'Azur, Cộng hoà Pháp

        Về phía đoàn làm việc có GS.TS. Cécile SABOURAULT - Phó Giám đốc Quốc tế, Đại học UCA, chuyên ngành Sinh học - Môi trường; GS.TS. Marie-Pierre BALLARIN - Phó Giám đốc điều hành về Quan hệ với các nước đang phát triển của Đại học UCA, chuyên ngành Lịch sử; GS.TS. Marc SOSSON - Giám đốc Viện nghiên cứu Địa lý - Môi trường GEOAZUR của CNRS-UCA, chuyên ngành Địa lý - Môi trường.
        Về phía Nhà trường có: TS. Nguyễn Văn Sang, Phó trưởng Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế, cùng đại diện Ban Chủ nhiệm khoa, giảng viên khoa Lịch sử, khoa Địa Lý, Khoa Sinh – Môi trường.
        Đại diện Nhà trường đã giới thiệu những nét tổng quan, cơ cấu, những nét nổi bật của Trường và nghe đoàn làm việc giới thiệu về Trường Université Côte d'Azur, Cộng hoà Pháp.

Ảnh 2. Đoàn làm việc giới thiệu về Trường Université Côte d'Azur, Cộng hoà Pháp

         Đoàn làm việc đã có buổi thảo luận, trao đổi các cơ hội hợp tác, tạo bước phát triển của 2 đơn vị trong tương lai. Kết thúc buổi làm việc, đại diện Nhà trường đã tặng quà lưu niệm đến đoàn làm việc.

Ảnh 3. Thảo luận, trao đổi cơ hội hợp tác với các khoa chuyên môn 
Ảnh 4. Thảo luận, trao đổi cơ hội hợp tác với các khoa chuyên môn 
Ảnh 5. Thảo luận, trao đổi cơ hội hợp tác với các khoa chuyên môn 

 

Ảnh 6. Đại diện Nhà trường đã tặng quà lưu niệm đến đoàn làm việc

Tin từ trường ĐHSP-ĐHĐN -THẾ HƯNG

Viện Công nghệ quốc tế DNIIT, Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ Tốt nghiệp Chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ E-Tourism

Ngày 18/12, tại Pullman Danang Beach Resort, Viện Công nghệ Quốc tế DNIIT, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp Chương trình liên kết đào tạo trình độ Thạc sĩ cho 14 tân Thạc sĩ, chuyên ngành E-Tourism.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Lê Quang Sơn-Phó Giám đốc ĐHĐN; GS.TS. Lê Thành Nhân-Viện trưởng Viện DNIIT, ĐHĐN; đại diện lãnh đạo Trường Đại học (ĐH) Nice-Sophia Antipolis, ĐH Côte d'Azur (UNS-UCA); đại diện lãnh đạo Ban Hợp tác quốc tế ĐHĐN và các tân Thạc sĩ cùng người thân, gia đình.

Trao Chứng nhận tốt nghiệp Thạc sĩ E-Tourism

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS. Lê Thành Nhân-Viện trưởng Viện DNIIT chúc mừng các tân Thạc sĩ tốt nghiệp Chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ E-Tourism. Thành quả này trước hết nhờ sự nỗ lực phấn đấu của các học viên, nhất là trong giai đoạn khó khăn chịu tác động, ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Viện trưởng Viện DNIIT ghi nhận, đánh giá cao sự đồng hành, hỗ trợ của các đối tác, nhất là UNS-UCA cùng các giảng viên, chuyên gia đã luôn tâm huyết cùng Viện kết nối, hợp tác, tiên phong đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực E-Tourism.

GS.TS.Lê Thành Nhân-Viện trưởng Viện DNIIT

tặng Giấy khen cho học viên tiêu biểu 

Điều này có thể minh chứng cho nỗ lực của Viện DNIIT cùng các địa phương, doanh nghiệp thúc đẩy phục hồi, làm khởi sắc các hoạt động du lịch, góp phần thu hút đầu tư, khôi phục tăng trưởng kinh tế trong bối cảnh thích ứng linh hoạt, kiểm soát an toàn với dịch bệnh, GS.TS. Lê Thành Nhân chia sẻ.

Trong niềm vui phấn khởi, đại diện tân Thạc sĩ đã phát biểu tri ân Quý Thầy, Cô cũng như tập thể Viện DNIIT đã luôn quan tâm, hỗ trợ và đồng hành với người học; bày tỏ quyết tâm tiếp tục nỗ lực phấn đấu đem kiến thức, kỹ năng đóng góp tích cực cho cộng đồng.


Đại diện học viên tri ân

các giảng viên, chuyên gia

Đây là Chương trình liên kết đào tạo trình độ Thạc sĩ theo hình thức “du học tại chỗ” với nội dung đào tạo và được cấp bằng hoàn toàn bởi UCA (Cộng hòa Pháp) với sự điều hành và quản lý trực tiếp tại ĐHĐN bởi Viện DNIIT có sự phối hợp với các trường, đơn vị thành viên của ĐHĐN.

Trong xu thế, đáp ứng nhu cầu cấp thiết để phát triển đội ngũ các nhà quản lý, chuyên gia, cán bộ có trình độ, năng lực chuyên sâu về quản trị-kinh tế du lịch; có khả năng tích hợp, ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin và truyền thông, E-Tourism thực sự là một chuyên ngành mới, triển vọng đóng góp cho xã hội mà Viện DNIIT cùng các đối tác trong và ngoài nước triển khai hợp tác, liên kết đào tạo.


Các đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm 

Thành quả tốt nghiệp khoá đào tạo Thạc sĩ E-Tourism lần này không những là vinh dự, tự hào của mỗi học viên mà còn là tiền đề, kinh nghiệm tốt để Viện DNIIT tiếp tục hợp tác hiệu quả với UCA trong gắn kết đào tạo, nghiên cứu với ứng dụng, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao để phát triển tiềm năng, thế mạnh du lịch nói riêng, đóng góp phát triển kinh tế-xã hội của các địa phương, khu vực miền Trung và cả nước nói chung.

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN